IMG_2836.jpg
Xin Chào!
Mình là Thương Biền - là người sáng lập của blog Yogi Travel VN , trung tâm Yoga Thương Yoga Sài Gòn.
Blog này được ra đời sau chặng đường 6 năm nghỉ việc đi du lịch, tập yoga và làm các công việc freelancer marketing ở khắp nơi của mình.
Chặng đường tập yoga của mình bắt đầu từ những năm học đại học năm nhất, lúc đó chỉ là những bước khởi đầu chập chững tập một vài lớp yoga và cảm thấy rất thích. Sau khi ra trường và đi làm 5 năm ở một ngân hàng Hàn Quốc, mình nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc văn phòng, mình cần nhiều tự do và trải nghiệm hơn, nên một ngày mình đã quết định từ bỏ hẳn công việc fulltime, dành toàn bộ thời gian để đi du lịch, làm việc tự do và tham gia vào khóa đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga đầu tiên tại Bali 
Quyết định này thực sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, hầu như biến mình thành một người khác, tự do hơn, sống thật hơn, trải nghiệm nhiều hơn và trân trọng mọi thứ hơn. 
Sau khóa đào tạo HLV đầu tiên, mình bắt đầu đi dạy yoga ở các nước châu Á, học các khóa huấn luyện yoga khác nhau ở Thái Lan, ở Ấn Độ, ở Việt Nam, các khóa kỹ năng giảng dạy, các khóa học thiền....
Hiện tại mình đang làm việc cho một tổ chức NGO, làm freelancer các project marketing, dạy yoga tại Thương Yoga Sài Gòn, hướng dẫn các chương trình Yoga Retreat, trợ giảng cho một vài khóa đào tạo HLV yoga 200h và lâu lâu sẽ mất tích một thời gian để khám phá đất nước nào đó. 
Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch covid, nên mình đành phải gác lại những kế hoạch du lịch và ở nhà, mày mò viết những dòng code đầu tiên cho ứng dụng trên điện thoại mà mình đặt tên là THƯƠNG APP - Life Design for Women. Mình hy vọng Thương App sẽ là nơi mang lại cho các bạn nữ lối sống lành mạnh, thú vị và tinh tế hơn.
Mọi người cùng chờ ngày ra mắt của ứng dụng này nhé!
Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì thì cứ liên hệ vào hộp mail bên dưới, nếu giúp được bạn mình rất sẵn lòng trả lời.
Hãy theo dõi hành trình du lịch và Yoga của Thương tại:

Để lại lời nhắn vào hộp thư bên dưới !

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle
Yogi Logo 1.jpg

LIÊN HỆ

Ho Chi Minh City | Vietnam

yogitravelvn@gmail.com

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle