Yoga Teacher

​Những khoá học yoga online cùng HLV Yoga quốc tế

 Những khoá học này được thiết kế chuyên biệt theo từng chủ đề và phù hợp với thể trạng, mục đích tập luyện của  từng nhóm người. Cách dạy của mình là luôn hướng mọi người đi vào bên trong, tự cảm nhận trên chính cơ thể mình và dùng hơi thở để bình tâm, để vào các động tác sâu hơn, thư giãn nhiều hơn.

​Yoga với mình không phải là để làm được các động tác khó mà là để tạo nên sự kết nối, hiểu và yêu bản thân mình nhiều hơn, cuối cùng đem lại lối sống lành mạnh và duy trì được sự khoẻ mạnh dẻo dai trong thời gian dài!

Prenatal Workout

KHOÁ HỌC YOGA VÀ THIỀN
DÀNH RIÊNG CHO MẸ BẦU

Triết lý tập luyện

  • Triết lý tập luyện của Yogi Mom là - tập trung vào sự chuyên cần, chăm chỉ, duy trì đều đặn và biến sự luyện tập thành một phần trong lối sống của bạn, kể cả khi bạn đang mang thai.

  • Bởi vậy Yogi Mom không bán khoá học chỉ có các video quay sẵn rồi để đó cho bạn tự tập, mà Yogi Mom muốn cùng chia sẽ và tạo cảm hứng cho bạn để bạn luôn có ý thức về sự tập luyện, lắng nghe được những thay đổi trên cơ thể mình, cảm nhận được sự gắn kết của mẹ với em bé và người bạn đời trong những ngày tháng thai kỳ này. 

  • Một khi bạn đăng ký vào khoá học của Yogi Mom, HLV Yoga Thương và bác sĩ Trinh sẽ cùng hướng dẫn, cổ vũ, nhắc nhở và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình mang thai.

Bạn sẽ nhận được

  • Đăng nhập vào trọn bộ video các bài tập yoga, thiền trong thai kỳ (theo từng khoá học ở bên dưới).

  • Mỗi tuần, bạn sẽ trao đổi trực tiếp với  HLV Yoga Thương và bác sĩ Trinh để được hướng dẫn cách tập và lựa chọn bài tập thích hợp. 

  • Tham gia vào nhóm Yogi Mom trên Zalo để bạn có thể đặt câu hỏi và nhận tư vấn online miễn phí từ HLV Yoga Thương và bác sĩ Trinh.

  • Bạn nhận được 2 buổi tập online miễn phí qua zoom cùng HLV Yoga mỗi tháng (buổi học dưới 6 người tham gia)

  • Bạn được hướng dẫn riêng, được tư vấn bài tập thích hợp theo từng tuần, phản hồi theo cảm nhận trên cơ thể của bạn để HLV kịp thời điều chỉnh bài tập phù hợp với thể trạng hơn.