CÁCH HỌC

Học online qua Zoom, Facebook call. Mọi người chuẩn bị sẵn 1 thảm yoga, điện thoại/máy tính có kết nối internet là được

LƯU Ý

  • Ai muốn học giờ nào cũng được, tập ở nhà nên mọi người có thể rủ chồng con, chị em, ba mẹ tập chung cho vui.

  • Khuyến khích mọi người xây dựng thành thói quen, tự sắp xếp công việc, tự lên thời khoá biểu cho mình dựa trên lịch tập ở trên, đúng ngày, đúng giờ là mở máy lên để tập.

  • ​Bạn có thể xem qua cách tập và cách dạy của Thương trên Youtube - Yogi Travel VN

  • Chỉ còn một vài chỗ trống thôi, nên bạn nào muốn học thì inbox ở trang  Yogi Travel mình để add vào nhóm nhé.

THEO DÕI THÊM THÔNG TIN VỀ LỚP HỌC VÀ LỊCH HỌC TẠI:
FACEBOOK: https://www.facebook.com/Yogitravelvn/
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/yogitravelvn/
YOUTUBE: www.youtube.com/c/YogiTravelVN
ĐĂNG KÝ HỌC YOGA/ REGISTER FORM

Thanks for submitting! Cám ơn bạn đã đăng ký

thủy.png

Thủy Lê

Thương Yoga Saigon là một địa điểm yêu thích của mình tại Sài Gòn. Mình dành thời gian vào sáng sớm các buổi trong tuần để tập yoga dưới sự hướng dẫn tận tình của chị Thương. Đúng như ý nghĩa của "Thương", chị Thương giúp mình điều chỉnh những chi tiết nhỏ trong từng động tác và điều chỉnh sao cho phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể mình nhất. Có lẽ chính vì vậy mà mình cảm thấy cơ thể có đủ thời gian để thích nghi và tiến bộ rõ rệt sau từng buổi tập. Mình luôn được truyền rất nhiều động lực tại lớp học để có thể dần chinh phục các động tác trong yoga. Một ấn tượng nữa chính là không gian xanh tại Thương, đó không chỉ là lớp học về yoga mà còn là những buổi học về thực vật đối với mình nữa. Cứ mỗi ngày mình lại được ngắm một loài hoa mới nở, khám phá thêm một loại cây mới ở đây. Thương với mình gần gũi và dễ thương như cô giáo hướng dẫn vậy

trâm.jpg

Trâm Nguyễn

Chỗ học Yoga khiến mình ưng ý nhất là đây.
Vì sao?
Thứ nhất, lớp học ít người trong không gian ấm cúng nhưng lại thoáng mát, ngập tràn cây xanh.

Thứ 2, cô giáo không bắt ai đó làm quá sức của mình, không đòi hỏi học viên này phải làm được như học viên kia. Lớp học đề cao sự liên tục rèn luyện, và kết quả đem đến cho sức khỏe cũng nhờ vào sự liên tục này chứ ko tập trung vào việc hôm nay phải bẻ xương thế này, mai phải múa cho ra tướng kia. Hồi đó bị bẻ mấy lần nên ngán cái môn này lắm. Giờ thì khác rồi. 😊

Thứ 3, khi học, cô giáo nói rất rõ nên mình hiểu được tư thế này tác động vào đâu, khi tập xong 1 tư thế này sẽ tập tiếp 1 tư thế có cơ chế trả lưng/ hông/ gân keo về lại vị trí ban đầu. Nói chung mình hiểu những gì đang diễn ra trên cơ thể mình.

Thứ 4, ngay chung cư nhà mình, đi bộ cái èo là tới trước cửa nhà cô.

Hình này, nhìn vô biết là dân mới tập, vì đùi chưa mở đủ rộng, lưng chưa đủ thẳng, bụng chưa đủ ọp, nhưng vẫn tự tin post, vì là....em tự tin theo sức của em cô giáo  nhỉ

3.jpg

Christopher

Thuong is an amazing teacher and meditation guide. She focuses on breathing techniques and understanding your body and its limits. Many yoga classes I've tried before I often have to stop at some points because I'm not capable of certain moves, but with Thuong I never felt stressed during the sessions, yet afterwards I could feel that my practice is deepening. Highly recommend!

Marijke Hansen

Thuong a wonderful yoga teacher! She is gentle and peaceful. Since starting practicing yoga with her I'm feeling way better about myself and I can myself feeling stronger. I wish I had started with her sooner as I am leaving Saigon. :)

Dacey Calisura

Thuong is unlike any other yoga teacher that I have ever had. She is extremely knowledgeable about the yoga postures, meditation and yoga as a spiritual practice. Parts of yoga that I was always apprehensive about, she made more accessible for me. She is a kind, fun, compassionate and fiercely dedicated teacher. I wouldn't hesitate on recommending Thuong to anybody from any level - beginner to advanced.

Lena

Great, I feel really relaxed. The trainer understands deeply about yoga & she's absolutely conscientious.I had the best yoga experience in a class with Thuong! She gives personalized attention, constructive assistance, and is extremely knowledgeable. The class was educational, fun, and a great workout.