Dưới đây là danh sách các công ty mà Yogi Travel VN hợp tác quảng cáo và nhận ưu đãi, bạn hãy click vào link khi đặt phòng hoặc sử dụng CODE giảm giá để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Agoda là trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng trên thế giới với giá áp dụng luôn rẻ hơn các trang khác cùng dịch vụ tư vấn 24/7.

Đặc biệt giao diện website thân thiện dễ dùng.

Booking.com là trang web đặt phòng nổi tiếng và uy tín nhất cho các bạn đi du lịch bụi, mình rất thích đặt phòng qua booking.com vì các lý do sau:

- Giá phòng rất ổn

- Không có phí đặt phòng

- Các khách đã từng ở nhận xét rất có tâm

- Có chấm điểm rating cho từng khách sạn (Từ 7.5 trở lên là ok nhé)

- Hầu hết các khách sạn đều hoàn tiền trong trường hợp hủy phòng 

- Áp dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại khách sạn 

Sài Gòn Yoga Shop cung cấp các sản phẩm yoga và thiền ( Thảm yoga, Gạch tập yoga, Chăn tập yoga, Nhang Yoga, Dây tập Yoga, Vòng Yoga, Gối thiền, Các phụ kiện Yoga, Túi đựng thảm yoga, Chuỗi hạt Mala, Chuông Tây Tạng, Cờ Tây Tạng...) với chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng. Đặc biệt các loại thảm nhập khẩu như Lululemon, Manduka, Liforme, Procare...

Nhất định sẽ làm hài lòng các tín đồ yoga!

*Nhập mã YOGITRAVEL để nhận giảm giá ngay 5% khi mua trực tiếp từ website www.saigonyogashop.com 

Airbnb là viết tắt của cụm từ “AirBed and Breakfast”, là một dịch vụ đặt phòng, căn hộ, villa…theo phong cách mới. Airbnb kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng trọ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động. Phòng ở trên Airbnb đa số giá cao hơn các khách sạn một chút xíu, nhưng vị trị tiện lợi, phòng ở design đẹp kết hợp sử dụng được các tiện ích của căn hộ như bếp, phòng khách, hồ bơi ... (với khách sạn cùng mức giá thì không có được những điều này)

Lưu ý: chỉ áp dụng tặng 25usd cho đăng ký mới thôi nha

coverphoto.png

GIẢM ĐẾN 20% KHI THUÊ WIFI HOẶC MUA SIM 4G TẠI GOHUB.VN

Gohub là dịch vụ cung cấp wifi và SIM 4G du lịch quốc tế trên 100 quốc gia.
Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đi du lịch nước ngoài nhưng không thể giữ liên lạc với người thân bạn bè, lướt web, cập nhật các trang mạng xã hội, gửi/nhận mail…

Đừng “mất mạng” khi đi du lịch trong khi Yogi Travel đã tặng bạn ưu đãi 10% khi mua SIM 4G và 20% khi thuê WIFI du lịch quốc tế.
Truy cập https://gohub.vn nhập YOGITRAVEL10 để được giảm 10% khi mua SIM 4G hoặc YOGITRAVEL20 để được giảm 20% khi thuê WIFI du lịch quốc tế.
Thời gian sử dụng mã giảm giá: từ đây đến hết ngày 31/8/2019.
Nhanh tay tận dụng ưu đãi hấp dẫn này nhé!